img-title CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Số line trung bình là bao nhiêu khi điều trị với Ultherapy?

Đối với bệnh nhân điều trị phòng ngừa lão hoá, trên mặt không có dấu hiệu da nhão hay chảy sệ thì số line trung bình là 500. Đối với bệnh nhân có tình trạng da chùn nhão từ vừa đến nghiêm trọng thì sử dụng liệu trình AMPLIFY (mở rộng) với 800 lines. Còn các bệnh nhân ở khoảng giữa nghĩa là da nhão và chảy sệ nhẹ Ultherapy Việt Nam khuyến cáo khách hàng  sử dụng liệu trình theo kinh nghiệm của mình gọi là 6.5, nghĩa là sử dụng số line từ 500-800

Ở các bệnh nhân có một số vùng da chùng nhão nghiêm trọng, thì ngoài 800 lines theo tiêu chuẩn cần đánh bổ sung số lines trên các vùng có vấn đề.

Khi vùng da được tiêm chất làm đầy sẽ làm tăng khoảng cách giữa bề mặt da và lớp SMAS. Quan trọng là bằng cách quan sát màn hình của Ultherapy chúng ta có thể quan sát chất làm đầy và với mức độ chính xác của Ultherapy chúng ta có thể tác động một cách chuyên biệt lớp SMAS và bỏ qua chất làm đầy hay căng chỉ.

Phụ thuộc vào tình trạng của túi mỡ mắt. Nếu túi mỡ mắt gây ra bởi sự tích tụ mỡ thì Ultherapy® có thể làm căng da và làm phẳng nhẹ vùng túi mỡ mắt, nhưng phương pháp điều trị này sẽ không mang lại một hiệu quả tuyệt vời. Can thiệp phẫu thuật sẽ là chọn lựa tốt nhất cho nhóm bệnh nhân này. Tuy nhiên, nếu túi mỡ mắt gây ra bởi tình trạng phù nề, Ultherapy® sẽ làm tăng sức mạnh của các sợi collagen, và làm săn chắc mạng lưới collagen, và sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể đối với tình trạng túi mỡ mắt. Cuối cùng là dạng túi mỡ mắt gây ra bởi tiêm chất làm đầy (từ việc điều trị chổ lõm ở mí mắt dưới), Ultherapy® sẽ không thể giải quyết túi mỡ mắt do tiêm chất làm đầy gây ra.

Ultherapy Việt Nam khuyến cáo khoảng cách giữa hai lần điều trị là 3 tháng. Điều này cho phép hiệu quả của lần điều trị ban đầu được phát huy tối đa và có thể lên kế hoạch cho chiến lược điều trị kế tiếp. Đa số các bệnh nhân, ở thời điểm theo dõi là 4-5 tháng sau điều trị đã cho thấy sự cải thiện đáng kể. Ở các bệnh nhân này, có thể sử dụng số line ít hơn trong lần điều trị tiếp theo (khoảng 75% số line so với ban đầu). Tuy nhiên, trên các bệnh nhân cò làn da chùn nhảo nghiêm trọng trong lần đầu tiên điều trị, thì thường các lần đánh sau vẫn phải giữ số line bằng với số lần đánh ban đầu.

Thời gian của việc điều trị sẽ phụ thuộc vào khu vực đang được điều trị và kế hoạch điều trị của bác sĩ tại nơi bạn đang sử dụng liệu trình. Trung bình một lần điều trị mặt và cổ thường mất khoảng từ 60 – 90 phút, trong khi điều trị vùng ngực mất khoảng từ 30 phút

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-call
Gọi ngay